Tôm đông lạnh là thực phẩm tiện dụng cho mọi nhà. Sản phẩm được lựa chọn từ những con tôm đủ chất lượng, chắc thịt và đã sơ chế sạch sẽ, đóng gói hút chân không tiện lợi cho bạn bảo quản lâu dài để sử dụng được nhiều lần hơn. Với nguyên liệu này, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn thơm ngon một cách dễ dàng để thiết đãi cả gia đình như tôm thịt chua ngọt, tôm thịt rang muối, tôm thịt sốt tiêu đen, làm gỏi tôm hay thả lẩu cũng rất thơm ngon, ngọt nước.
Không chỉ có hương vị thơm ngon mà tôm thịt còn là loại hải sản có nhiều giá trị dinh dưỡng vượt trội cho cơ thể. Trong đó đặc biệt phải kể đến hàm lượng protein cao giúp tăng cường sức đề kháng, chất sắt dồi dào cho cơ thể khỏe mạnh, tránh tình trạng thiếu sắt trong máu và vitamin B2 tốt cho mắt, cải thiện thể trạng mệt mỏi hiệu quả.
Dinh dưỡng của tôm thẻ:
Tôm thẻ là một loại hải sản giàu dinh dưỡng, thường xuất hiện trong các món canh, kho,… thường ngày.
Trong 100g tôm thẻ, chúng ta có thể tìm thấy các chất dinh dưỡng quan trọng sau:
- Protein: 24 gram (loại Protein tinh khiết tốt cho sức khỏe)
- Cholesterol: 189 miligam
- Natri: 111 miligam
- Chất béo: 0,3 gram
- Carbs: 0,2 gram
- Năng lượng: 99 calo
Tôm thẻ cũng chứa nhiều Vitamin và khoáng chất, đặc biệt là Canxi. Theo các nghiên cứu, tôm thẻ chứa hơn 20 loại Vitamin và khoáng chất như I-ốt, Vitamin B12, Sắt, Kẽm, Photpho, Magie, Đồng, Kali, Canxi, Mangan,… Chính vì thế, tôm thẻ là một nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể không kém gì tôm sú.
Hướng dẫn sử dụng
Rã đông tự nhiên, rán, xào, sốt cà chua, tẩm bột chiên, nấu lẩu, nấu canh tùy thích…
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản ở -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh