Cá basa có thịt dày với lớp mỡ béo và mềm, khi chế biến thành món ăn đều mang lại mùi vị đặc trưng, những món ăn từ cá basa như canh chua cá basa, cá basa nướng hay cá basa kho được nhiều người yêu thích. Cá basa đông lạnh vẫn giữ được độ tươi ngon từ cá tươi, giúp bảo quản lâu hơn mà thịt cá vẫn chắc như cá tươi, không bở mà còn giữ nguyên vị đậm đà.
Phi lê cá basa là phần thịt cá basa đã loại bỏ xương và da, thích hợp cho những người nội trợ có thể chế biến nhanh các món ăn cho trẻ mà không tốn thời gian để lọc xương. Cá basa được chế biến từ những con cá basa tươi ngon, thịt săn chắc, làm lạnh nhanh và trữ đông ở -18 độ C, điều này giúp cho thịt cá vẫn giữ nguyên độ tươi ngay khi rã đông sử dụng.
Món ngo tnừ cá basa fillet
- Phi lê cá basa sốt chua ngọt
- Phi lê cá basa chiên xù
- Phi lê cá basa lăn trứng chiên
- Phi lê cá basa nướng cay
- Phi lê cá basa chiên sả ớt
- Phi lê cá basa hấp xì dầu
- Phi lê cá basa nướng bơ chanh
- Phi lê cá basa chiên giòn
- Phi lê cá basa sốt chanh dây
- Phi lê cá basa hấp bầu